cách bắt song thủ lô rơi mới nhất


568

cách bắt song thủ lô rơi mới nhất của soicaubac.com
web liên kết web://cauvang88.mobi

Xin chào anh chị em cách bắt song thủ lô rơi mới nhất. Mới nhất của soicaubac.comcách bắt song thủ lô rơi mới nhấtcủa chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh chị em một cách bắt lô tô bạch thủ Miền Bắc. Mới đó là chúng ta đánh lô trong ngày dựa vào những con lô ríu. Vậy làm sao để chúng ta biết những con lô nào là lô rơi. Nếu anh em chưa biết xem lô rơi. Thì có thể vào trang cauvang của chúng tôi rồi vào mục thống kê lô đề Miền Bắc để xem nhé.

cách bắt song thủ lô rơi mới nhất

cách bắt song thủ lô rơi mới nhất Chúng ta xem thống kê và thấy những con lô nào rơi nhiều trong mấy ngày gần nhất, sau đó thấy nó không về ở ngày hôm nay thì ngày mai chúng ta bắt con lô tô đó,

cách bắt này tương đối hiệu quả. Tuy nhiên anh em xem nó đang ra theo kiểu này thì mới nên đầu tư tiền vào đánh nhé, còn thấy nó ít ra thì không nên theo chơi nhé vì bọn quay số nó đã đổi cách ra số kiểu khác rồi.

dụ : mình lấy ví dụ một số cặp lô rơi như sau:

hôm nay ra  02 > rơi lại 02- 20 trong 3 ngày kế tiếp.

hôm nay ra  04– > rơi lại 04 -40 trong 3 ngày kế tiếp.

hôm nay ra  82– > rơi lại 82-28  trong 3 ngày kế tiếp.

hôm nay ra  81– > rơi lại 81-18  trong 3 ngày kế tiếp.

hôm nay ra  36– > rơi lại 36-63 trong 3 ngày kế tiếp.

 

Ta thấy lô rơi nhiều là con 0220,04,40,82,28,81,18,36,63… ra 3 ngày liên tục trong các con lô này thì trong ngày ngày kế tiếp sẻ rơi lại  anh em tham khảo.

cách bắt song thủ lô rơi mới nhất

Chúng tôi vừa giới thiệu cho anh em cách bắt song thủ lô rơi mới nhất của soicaubac.com dựa vào những con lô rơi. Anh chị em theo dõi nhé, tất nhiên không phải lúc nào nó cũng ăn lô mà chơi theo cách này cũng tương đối hiệu quả thôi. Chúc anh chị em may mắn nhé.

© 2018 By cách bắt song thủ lô rơi mới nhất của soicaubac.com

Bản quyền thuộc về cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.COM và cauvang88.mobi

Cùng chuyên mục
nuoi lo cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.com