cách bắt lô bạch thủ XSMB


528

cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.com
web liên kết web://cauvang88.mobi

Xin chào anh chị em cách bắt lô bạch thủ. Mới nhất của soicaubac.comcách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.com của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh chị em một cách bắt lô tô bạch thủ Miền Bắc. Mới đó là chúng ta đánh lô trong ngày dựa vào những con lô ríu. Vậy làm sao để chúng ta biết những con lô nào là lô rơi. Nếu anh em chưa biết xem lô rơi. Thì có thể vào trang cauvang của chúng tôi rồi vào mục thống kê lô đề Miền Bắc để xem nhé.

cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.com

Chúng ta xem thống kê và thấy những con lô nào rơi nhiều trong mấy ngày gần nhất, sau đó thấy nó không về ở ngày hôm nay thì ngày mai chúng ta bắt con lô tô đó, cách bắt này tương đối hiệu quả. Tuy nhiên anh em xem nó đang ra theo kiểu này thì mới nên đầu tư tiền vào đánh nhé, còn thấy nó ít ra thì không nên theo chơi nhé vì bọn quay số nó đã đổi cách ra số kiểu khác rồi.

Ví dụ : mình xem thống kê cho ngày 12/2/2018 thì có một số con lô rơi như sau

02 – 3 ngày

66 – 3 ngày

80 – 3 ngày

81 – 3 ngày

05 – 2 ngày

22 – 2 ngày

62 – 2 ngày

Ta thấy lô rơi nhiều là con 02,66,80,81 ra 3 ngày liên tục trong 4 con lô này thì trong ngày 11/2/2018 chỉ có lô tô 66 là không về, và mình sẽ chọn con lô 66 để chơi cho ngày 12/2/2018 và kết quả ngày 12/2/2018 đã về lô tô 66.

cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.com
Chúng tôi vừa giới thiệu cho anh em cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.com dựa vào những con lô rơi. Anh chị em theo dõi nhé, tất nhiên không phải lúc nào nó cũng ăn lô mà chơi theo cách này cũng tương đối hiệu quả thôi. Chúc anh chị em may mắn nhé.

© 2018 By cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.com

Bản quyền thuộc về cách bắt lô bạch thủ mới nhất của soicaubac.COM và cauvang88.mobi

Cùng chuyên mục
nuoi lo cách bắt song thủ lô rơi mới nhất